12/17/14

Entry cho cuối năm

1. Tình là hình là còn vài bữa là hết năm. Một năm qua trong một cái chớp mắt mà nhiều thứ đong đưa quá. Thôi quăng cái cây thông ve chai lên đặng chúc Noel gòi chúc Happy New Year cái đã gòi tính tiếp.Cây thông mần bằng nguyên một cuốn sách ai đó vứt ngoài đường mình lượm lại để dành cho vụ này. Em Xèo ngồi vừa xé vừa... đọc sách. Em nói cuốn sách này gớm quá. Hahaha, à cuốn sách này là text book, sách giáo dục: Sex Education. Nói chung là ẻm vừa xé vừa coi. Kệ chứ. Gớm mà mẹ mần lên cây thông dể thương thí lày thì được gòi nha. Cây này to hơn mấy cây năm trước vì mình làm thân cây thông bằng thùng giấy chồng lên nhau nên thông ra dáng đẹp hơn là một cây dài chính giữa. Ba dây đèn mới lộng lẩy rực rở như thế lày nhá. Em Xèo "bố thí" cho mẹ cái ngôi sao đó. Mẹ muốn ẻm làm to hơn mà ẻm ko chịu làm. Ẻm lựa ngôi sao ẻm làm năm ngoái cho mẹ đó. Vậy là xong một mùa Noel nữa. Em Xèo ẻm nói. Năm sau, ẻm chỉ muốn một cây thông... bình thường , màu xanh lá cây và đơn giản thôi. Hahha để năm sau tính tiếp !

2. Năm nay lần đầu tiên anh Beo đi thi bơi cấp quốc gia, Junior national. Trách nhiệm nặng nề. Anh đang đứng hàng 66 toàn quốc. Anh thất vọng ! Mẹ phải động viên. Lần đầu . Từ từ mà rút kinh nghiệm chứ. Toàn giải le que vài đứa Châu Á. Còn đâu toàn tụi Mỹ trắng cao to nhìn khủng bố. Phải thêm một hai thế hệ nữa dân ta mới hy vọng thiệt cao thiệt to vậy quá. 

3. Tuần sau đó thì hai đứa sẽ bơi toàn tiểu bang. Hai đứa đang đứng hạng top 10 của tiểu bang. Hy vọng chiến thắng sẽ tưng bừng bù lại cái tuần ủ dột National của anh Beo. Bốn ngày ròng rả vác chiếu đi coi con bơi nữa đây. Mình sẽ không mang laptop theo vì mình ...hết xài Fb gòi. Nhưng sẽ có một lô sách tranh phải vẽ nên cũng sẽ lu bu lắm đây. 

4. Bữa mở Fb ra có ba ngày để coi hình mí bạn bên sư phạm họp lớp kỷ niệm 20 năm. Wow. 20 năm gòi đó ta ơi. Mở ra coi hình. Còm rồi Like. Mới có ba ngày thì bịnh tình nghiền Fb trở lại. Ba ngày mở Fb là ba ngày hồi hộp và ngủ dek có yên. Lại muốn đèo bồng kiếm chiện gây lộn nữa gòi nha. Hahah. Nên mình mới đóng lại sáng nay. Bốn năm tháng gòi. Mà. Bịnh nghiền FB chưa có thuyên giảm ta ơi. 

5. Bữa trong công ty có tiệc tất niên, mỗi bang mỗi bệ chưng ra một tiếp mục văn nghệ. Hahaha ban bệ của Lún Ghẻ bày ra cái trò nhảy nhót. Vui quá. Bày ra trong một thời gian gấp rút có 10 ngày, cuối năm sổ sách giấy tờ ngập ngụa. Rồi mình còn phải mần cái Art show/ sale cho khách hàng. Không có thời gian tập dược. Đứng phía sau ngó người phía trước mà nhảy. Tới lúc lên hàng phía trên thì pó tay chấm cơm luôn.Hahaha, loi choi như con dòi tím luôn. Được một bữa cười quá đã. 
Coi Youtube ở đây nè . 

6. Art show/sale thành công quá mạng nhen. Lần đầu vậy học trò bán được cũng nhiều tranh lắm nha. 


Bữa đó chạy nháo nhào, không có chụp hình, mượn đỡ hình của công ty chưng lên cho bà con coi chút nha. Mới lần đâu chưa có kinh nghiệm thu tiền cũng không có biên lai , phải đi mượn của nhóm khác. Năm sau hy vọng sẽ khá hơn. 

7. Đang tiếp tục mần tranh to. Mệt mà ham quá. Cho coi hai cái mần xong gòi nè. 
Nằm trong loạt tranh Project B52. Hy vọng tới tháng 7 sẽ hoàn tất 6-7 cái to như vậy .
8. À, năm nay chụp hình tự sướng hơn nhiều. Post vài cái cho coi Lún Ghẻ 2014 nà nha.

Mắt kiếng đen thiệt lợi hại. Che hết nếp nhăn U 40 sồn sồn rồi nhá. Há háh há.

9. Vậy đi nhá. Sẽ viết tiếp chứ không bỏ mứa như mí cái entry khác. Hy vọng vậ đi nhá. Đang mần hình con dê cho tết ta nữa. Mịa. Một đầu hai tay mà cứ muốn làm nhiều thứ quá. Bịnh đó nha. Bịnh không có ngồi yên đó nha. Già gòi . Đâu ra lắm bịnh quá đê !

1 comment:

Anonymous said...

1. Cây thông đẹp
2. động viên anh Beo nhen
3. Chúc mừng live show thành công rực rỡ.. ý quên art sale.
4. Thích cái tướng đứng chàn hảng nhen..

đậu