12/27/14

Quà Noel năm nay ( hình hơi bị nhiều nhen)


Mùa Noel như thường lệ bắt đầu bằng cuộc thi bơi toàn tiểu bang 4 ngày. Năm nay là năm của em Xèo. Ẻm đang vô địch tiểu bang môn bơi ếch lứa tuổi 13- 14. Hà. ẻm mới mon men 13 tuổi thôi nhé. Youtube coi ở đây nè. Tắt hẳn volume cho ...vửa đủ nghe nha. Hahaha Má Lún Ghẻ của em la quá mạng.


Và tất nhiên anh Beo cũng có hưởng xái trong đó nhen. Coi Youtube ở đây

Năm nay em Xèo ẻm cao vọt lên. Ẻm hết mấy cái "baby fat" mất gòi. Hết cái bụ bẩm để mẹ ẻm nựng mất gòi.


Beo với bạn trong lò bơi nè.Noel năm nay nhằm thứ năm, trong chổ làm cho nghỉ luôn thứ sáu. Thí là mình được luôn 4 ngày nghỉ, sleep in rồi thả sức mần mấy cái này nè.


Đang mê may túi loại này, túi thầy tu hay Monk Bag. Làm hai ba cái cho bạn gòi mà quên chụp lợi ta ơi. Cái này mới mần xong. Đang thích nhá !
Tiếp tục mần project nhỏ


Bữa Noel nắng chói lọi rọi vô tận trong nhà thế lày. Nhìn em Happy sang trọng hẳn lên nhá.Đang tiếp mần tranh to. Cái này mà xong chắc chắn sẽ rất lạ. Đang háo hức chờ cho xong. Hic, chắc tới tháng sau mới xong. Già rồi. Đứng lâu mỏi tay đau cẳng. Lại ngồi. Nên làm một lúc cái tranh to rồi lúc ngồi thì làm cái nhỏ. Lu bu cái gòi tối nào cũng kiệt sức. Hhahahah.Hai cái hình trên lấy cảm hứng trong cuốn sách Tibet Art, medicine and healing. Hay lắm nghe. Tính copy một mớ mần thành sách mà mới được có hai ba cái. Hơi bi lâu. Tranh của mỉnh nhỏ hay lớn chi cũng tỉ mỉ quá nên cái nào cũng thiêt lâu mới xong.


Nhưng mà cái này nhanh nè. Của học trò vẽ nhé. Chỉ có art mới mần big dream come true nhanh như thế thôi nhá.

Quà Noel còn nhiều. Bữa Noel mần một cái dinner nho nhỏ với vài ba người bạn. Vì mình loay hoay " host" và " drink" gòi nấu nướng nên tạ họa không có hình mà quăng lên. Nhưng nói chung là vui.
Noel năm nay đơn giản chỉ có nhiêu đó thôi !

Chúc bà con tiếp tục hưởng tiếp cho trọn vẹn một mùa lễ thiệt vui nhá.

No comments: