12/21/15

Chuyện gossip ngoài hồ bơi

Cộng động bơi trên tiểu bang này không nhiều. Mỗi lần có mấy cái meet lớn như tuần trước và tuần này, cha mẹ có dịp gặp nhau. Tụi con nít mỗi năm tụ lại 3 lần như thế. Một lần 3-4 ngày dầm dề ngoài hồ bơi. Từ 7 giờ sáng tới 8 giờ tối. Không nhiều chuyện gossip mới là lạ.
Còn vụ này tuần trước tuần này đang nóng nè. Đi bơi cũng có celebrity nghen. Có nghĩa là tự nhiên trong mùa bơi có một đứa nổi bật lên. Cái tên nghe lạ hoắc mà cứ liên tục vô chung kết rồi cứ giựt giải tùm lum vậy á. Thì người ta sẽ để ý rồi tò mò thét mét. Bao nhiêu tuổi. Bơi lò nào. Ba mẹ đứa đó ngồi chổ nào. Vậy vậy á. Năm nay có một chàng 12 tuổi, bé như cục kẹo tên là Tyler Lu. Chàng mới 12 tuổi mà tuần trước phóng cái đứng top 10 nation luôn nha. Bà con cứ trố mắt nhìn. Cái tuần này tất nhiên là chàng qualified cái giải 15 yo and above ( giải người lớn dành cho tuổi 15 trở lên. Lên tới cái giải này không so đo tuổi nữa nhé. Em Xèo ẻm ghét đi giải này lắm. hahaha vì ẻm biết ẻm không có thắng nhất). Tối qua chàng Tyler vô luôn top 8 giải người lớn và về thứ 5. Bà con cứ nháo nhào. Mình trầm trồ với mí cha mẹ kia. Nó bé tí như cây kẹo thế kia. Con bé mới bơi xong 13 tuổi con bà bạn ngồi nghịch cái phone mòi thêm. Yep. Bé tí và có girl friend đẹp lắm. His girl friend is taller than him. Hahhaa. Mình trố mắt. Confirm với con bé. Hey, who ? Tyler Lu the guy just finihed the race. Yep. Con bé cứ tỉnh bơ. Yep. That him. Tyler Lu who just turned 12 . Yep. Him.
Cái. Con Bánh Xèo bơi xong. Lên. Con mẹ Xèo gossip back. Con biết Tyler Lu có girl friend không. Yep. Nó móc cái phone ra vuốt một hơi dài. Nè. here is the picture if you want to see. She is very pretty and she is taller than him and she is 13 and she swims fast too. Xong một hơi. Cái. Nó đế thêm. Hai người đi “zone” chung với nhau. (Zone cái cái meet lớn 10 tiểu bang ở Hawaii mà Bánh Xèo cũng có tham dự lúc mùa hè). They are looked cute together. Oh trời ơi. 12 tuổi và 13 tuổi đã có career together gòi. Hahaha không nén được. Tối vể kể cho chồng. Ông lắc đầu. 12 tuổi. Are you kidding me. Chắc không phải đâu. Kỳ này lẫn Beo và Xèo cùng xác nhận. Yep ! Ngày mai daddy can come down to swim deck to check it out. Hahaha. Ba của Beo và Xèo làm trọng tài nên có thể xuống tận swim deck. Ông chồng nhìn mình lo ngại. Chắc ổng lo cho hai đứa con của ổng gòi đó.
Nè. Đừng hỏi tui là hai đứa con tui dưới hồ bơi có girl hay boy friend chi không. Nha. Thề là chưa biết. Tụi nó biết con mẹ nó nhiều chiện thí lày. Có cũng không dám nói đâu nha. Chỉ mập mờ biết rằng hai ngày trước anh Beo đi shop quà Noel với mẹ có len lén mua một món gì đó rất ưa là girly. Mẹ hỏi con mua cho em Bánh Xèo à. Chàng ngập ngừng ngất ngứ. Nope !

No comments: