12/21/15

Cái note cho năm 215

Mới phóng hai cái note bên Fb qua đây. Để dành đó. Mà ngó lại thấy cái bài cũ từ hồi tháng 8. Lâu lắm gòi không viết mặc dù có khá nhiều chuyện để khai.
Giờ chưng hững tới cuối năm rồi. Cuộc đời lững lơ một cơn mưa rả rít Seattle rất cuối năm. Lấy phép cho hết tuần này. Xả hơi. Mệt quá gòi.
Nói chung là năm này làm được khá nhiều việc. Nhất là về chuyện liên quan tới art.
Nè.
1. Làm được cái show cho 12 người họa sỉ trong lớp vẽ của mình. 43 bức tranh ra phòng triễn lãm. Lần đầu tiên luôn nha. Làm việc tổ chức cho một cuộc triễn lãm không dễ dàng chi. Quá nhiều chuyện lo lắng.
Phải lựa chọn tranh. Rồi khung. Mịa. Đi mua khung cũng mệt. Mua gần 50 cái khung. Đem về lúc frame khung bể hết 10 cái. Rồi design thiệp mời. Publicity. Rồi khai mạc. Bán được cũng nhiều. Phải mang tiền về, cash ra cho họa sĩ.....Nhưng vui nha.Cái thiệp nè. Đẹp không. Họa sỉ chủ yếu là người có bịnh liên quan tới tâm thần và không hoăc ít nói tiếng anh. Cô giáo trong lớp hay khích lệ họa sỉ bằng chữ " beautiful". Nghe chữ đó, thì ai cũng hiểu. Nên hai cô giáo dùng làm tựa cho cuộc triễn lãm luôn.

Bữa khai mạc, nhìn họa sĩ xem tranh của mình trang trọng lồng kiếng trong phòng triễn lãm. Thiệt. Nhìn muốn khóc luôn á. Một phần thưởng xứng đáng cho mình gòi nha.

 
     


2. Vẫn còn làm mí cái này nha. Càng ngày càng cute nha. Mà cho bạn bè cũng gần hết gòi.3. Beo !4. Bánh Xèo
5. Lần đầu chụp hình sau khi cưới 1997. Hahaha . Nhìn chàng rất e thẹn hahaha. sau 18 năm !6. Tranh mới


Đang ưng. Coi thêm bên Huynhthuychau art nha. Phóng qua bễn nhiều hơn. Cho cái show 2016.

7. Ăn nhậu coi bộ hơi nhiềuQua loa vậy đi. Nghỉ lễ xong gòi hẳn viết tiếp. Bà con ăn lễ vui vẻ nha.

No comments: