2/23/12

Zumba hay mông đít vú đàn bà Việt Nam muôn năm


Tình là hình như thế này.Mí hôm nay tập tành đi zumba. Zumba là một môn tập thể dục giống như thể dục nhịp điệu nhưng nhanh hơn với nhịp nhạc nền Châu Mỹ La Tinh. Những bước nhảy cũng lấy cảm hứng từ Samba, Salsa, Rumba, Cha cha cha, Hip hop, nhảy theo tiếng trống Châu Phi (và nhiều kiểu nhảy khác nữa).

Món này hơi bạo lực và phải di chuyển liên tục . Nghe nhạc và trống là tự nhiên ghiền nha. Đố ai nghe nhạc đứng ngoài dòm vô mà không muốn tham gia. Ai chơi cũng được. Mới vô thì nhảy theo cho quen bước, từ từ thành thạo thì bắt đầu lắc mông, lắc ngực, và sau vài tháng thì sẽ bắt đầu nghe nhạc và hú theo mọi người. Nói chung là rất hơp với phong cách bạo lực, ham hố chưỉ thề của Lún Ghẻ.

Khổ cái này nè. Mình không có mông (to) như những đàn bà sắc dân khác. Có thành thạo cách mấy, nhảy cũng chẳng bao giờ đẹp bằng các ẻm. Nhìn các ẻm lắc mông, lắc ngực rồi hú lên hết hơi mới thấy sướng. Có nhiều ẻm bình thường ù ù , đi đứng chậm chạp, to đùng đùng. Mà vào sàn tập mới thấy là mê. Giờ mình mới hiểu tại mần sao mà đàn bà Châu Mỹ La Tinh có cái mông sexy như thế. Để nhảy Zumba đó. Nhìn tụi nó nhảy, muốn đi bơm tất tần tật lên thì thôi.

Zumba không kỳ thị ai hết. Già trẻ bé lớn đàn ông đàn bà trắng đen vàng chi chi. Vô là mê hết nha. Mấy con hướng dẫn mỗi đứa một style, không đứa nào giống đứa nào. Vô nhảy là làm cả sàn sôi lên sùng sục. Tuị nó lúc nào cũng nhắc. Cười lên, hú lên, đánh tay chân mạnh lên. Rồi "add your own flavor " ( chế thêm mấy cái kiểu của tụi bay vô). Cười lên thiệt nhiều là cái Lún Ghẻ rất cần. Nên cứ thế dính vô Zumba nha. Mà dân Seattle chơi Zumba để tránh mưa nha pà con. Nên các phòng tập Zumba lúc nào cũng đầy người. Hú há ầm ầm vui thiệt là vui nha.

Kể chuyện Zumba là để nói tới cái vế sau rất giật mình của cái tựa entry này.

Mông đít vú đàn bà Việt Nam muôn năm.

Tình là hình như thế này.

Mấy tuần nay bên Việt Nam xôn xao vụ cô nàng Mai Phương Thúy chụp bộ ảnh nghệ thuật đẹp quá, nhưng lại bị cho là hơi bi hở gì gì đó rồi Bộ giáo dục hoa hậu chân dài được " dư luận " đề nghị là nên tước mẹ cái danh hiệu hoa hậu của cô í.

Vì bộ ảnh gợi khiêu dâm và làm ô uế cái áo dài Việt Nam.

Hôm qua, mấy bác nào còn đề nghị người đẹp chụp hình lộ hàng nóng ngực trần thì phải bị phạt tiền.

Nghe nè. Khiêu dâm cái mả mẹ các bác ấy. Hình chụp đẹp thế không dòm ra, chỉ thấy hàng cấm của các bác dựng ngược lên rồi các bác cứ giả bộ đạo đức đổ thừa người khác là khiêu dâm.

Đàn ông Việt Nam có truyền thống rất văn hoá phố phường là chiều chiều ở trần trùng trục ra hóng gió ngoài đường, bất kể người ngợm có đẹp hay không, có lông lá rậm rạp hay xoắn ngược hay lang ben hắc lào hay không (à phải nhắc tới hôi nách nữa chứ). Buổi trưa ăn xong phạch cái bụng chang bang như cái trống làng ra giữa chợ ngồi chồm hổm xà lỏn xỉa răng coi báo (có hình người đẹp ngực trần). Rồi cứ dạng háng vạch c. ra đứng đái giữa chốn đông người bất kể giờ nào trong ngày, bất kể ở đâu. Bầy hầy gớm giếc như thế. Ngàn đời nay rồi !

Thì ai nói gì nào. Ai phạt hay đem ra tước cái danh hiệu đàn ông có văn hoá hay cắt hay thiến ... whatever của các bác í.

Một xã hội trọng nam khinh nữ thì đàn ông đứng đái bậy không sao nhưng đàn bà đẹp khoe ngực tí là có chuyện động trời. Đúng là nhiều bác rất là sơ khai mọi rợ . Vậy mà cứ đòi hội với chả nhập!

Nghe nữa nè.

Đàn bà Việt Nam thế hệ X8910 bi giờ cao lên to lên thì mông vú đít ngực nở nang. Đẹp hơn những thế hệ trước như Lún Ghẻ sân bay đáp thẳng không cần chỉ dẫn.

Thì các người đẹp đó có khoe chút ra. Cũng là một niềm tự hào cho CHÍNH họ. Mình đẹp. Mình hiện đại. Mình ăn bận sao là quyền của mình chứ !

Các bác mở cửa mời ngoại bang vào, rồi muốn tông ra biển lớn. Mà không biết nữ quyền là cái chó gì. Thì đóng mẹ nó cái cửa khẩu lại cho rồi. Hay kiếp sau làm đàn bà đi rồi tính tiếp nhá. Cái mẹ gì hở hở tức là có vấn đề, là cấm. Là sao?

Đàn bà í. Khoe hàng để sướng bản thân. Chứ khoe ra chẳng để khiêu dâm các bác đâu. Yuck. Tưởng tượng ra các bác lãnh đạo Việt Nam mình í. Vức ra chó không thèm gặm. Nhe nanh ra cười là ruồi không muốn bay. Mở miệng ra nói là muỗi cũng không muốn táp . Hic. Đàn bà người ta í. Nhìn các bác. Có muốn lăng loàn hay khiêu dâm lên. Turn off ngay lập tức nhá . Cả tuần sau cũng chưa hoàn hồn ! Nên từ trước tới giờ có ai mời các bác í đi chụp hình studio để hướng tới cái nghệ thuật loài người đâu !!!!!!!!.

Mà mông vú đít đàn bà Việt có to ra chút. Là để đi nhảy Zumba đấy các bác ạ. Cho sướng. Cho tự do một chút. Cho có tính cách một chút í . Chứ tối ngày trùm mền với các chỉ thị vớ vẩn ngu dốt nhăn nhít của các bác. Không điên lên hay đi lấy chồng ngoại hết cả đám mới là lạ.

Mà cái tiền các bác sắp phạt người ta khoe hàng. Các bác tính sử dụng làm chuyện gì?

Theo Lún Ghẻ, các bác nên lấy tiền đó đi học một khoá mỹ thuật (trường làng thôi cho nó it chữ dễ đánh vần) để phân biệt cái nào là art, cái nào là porn nhá !


(hình studio của Mai Phương Thúy, chôm trong mạng)

Mông đít vú đàn bà Việt Nam muôn năm!