1/14/12

Yelling Clinic Việt Nam

Thế là xong hai tuần của Yelling Clinic Việt Nam với Đà Nẳng Huế Sài Gòn.

Lún Ghẻ thay mặt tất cả Yellers xin chân thành cảm ơn những người bạn mới đã giúp đỡ, hỗ trợ và đặt biệt là đã đồng hành với Yelling Clinic trong suốt thời gian tụi mình ở Việt Nam.

Trước tiên xin chân thành cảm ơn Mr Lg, người đã đồng hành nhóm trong suốt thời gian ở Đà Nẳng và Huế. Người đã giúp đỡ rất nhiều cho đoàn trong hầu như tất cả mọi việc từ lơn lớn tới chuyện nhỏ ti ti. Không có Mr Lg, chắc chuyến đi đã không thành công bề bộn như ngày hôm nay.

Cảm ơn Mr Lg đã dẫn đoàn tới thăm VALA Đà nẳng. Cảm ơn chị Hiền và các bạn VAVA đã bất ngờ làm một chương trình văn nghệ thật vui và rất rất rất xúc động cho Yelling Clinic. Sorry là Lún Ghẻ đã khóc quá trời khi tới VAVA. Lần sau hứa sẽ không khóc !

Cám ơn vợ chồng anh Bình chi Quyên "Reaching Out" ở Hội An đã dành cho Yelling Clinic một buổi Noel tuyệt vời tại nhà !

Cám ơn các bạn Wounded Heart ở Huế đã đồng hành với Yelling Clinic trong suốt ba ngày để làm nên những thước film rất vui và dễ thương !

Xin cảm ơn DRD !

Đoàn xin cảm ơn hai tình nguyện viên quá dễ thương của DRD , hội quán Đời Rất Đẹp. Hai tình nguyện viên đều tên Khoa: Khoa Nhỏ và Khoa Lớn. Hai bạn đã cùng với đoàn tham gia tất cả mọi hoạt động của đoàn trong suốt thời gian đoàn ở trong Sài Gòn.


Đặt biệt cảm ơn chị Võ Thị Hoàng Yến, chủ nhiệm DRD, Manh Kỳ, em Tùng ,chị Thuỷ Tiên và rất nhiều nhiều người khác đã giúp đỡ nơi ăn chốn ở rất thuận tiện cho đoàn Sài Gòn. Cám ơn DRD đã đã tạo một sân chơi từ sáng tới chiều cho các hoạ sĩ của Yelling Clinic giao lưu với các thành viên, những hoạ sĩ khiếm thính cũng như các bạn sinh viên từ rất nhiều trường đại học trong thành phố.

Cám ơn Làng Hoà Bình Từ Dũ đã tạo điều kiện cho đoàn găp gỡ và giao lưu và "make art" với các em thành viên trong làng. Đặt biệt là gặp và giao lưu với Đức. Yelling Clinic đã có môt buổi giao lưu rất ấn tượng với Đức !

Xin cám ơn chú Kiên và cô Cúc ở studio Pham Ngũ Lão đã dành cho đoàn không những một mà ba cuộc giao lưu thú vị. Cám ơn hai hoạ sĩ và các bạn hoạ sỉ của studio đã dành hơn một ngày dẫn Lún Ghẻ đi thăm studio Chắp Cánh ỡ mãi tận Bình Hưng Hoà.

Cám ơn anh Trung và bác Xuân bên Khuyết tật Trẻ YMCA đã giới thiệu cho Yelling Clinic hai hoạ sĩ quá tuyệt vời của trung tâm là Nguyễn Quốc Trị và Nguyễn Văn Đường và tổ chức một buổi giao lưu rất xúc động giữa trung tâm và YC !

Cám ơn hai đứa em của Lún Ghẻ và mấy đứa em của chồng đã giúp đỡ " behind the scene" rất nhiều thứ từ cái ăn cái mặt và nhất là trong chuyện "shopping giá cả phải chăng" trong suốt thời gian Yelling Clinic ở Việt Nam.

Lún Ghẻ cám ơn Má của mình đã xui quá nhiều người tốt tới với YC.

Cám ơn chồng Lún Ghẻ gồng gánh ở nhà coi Bánh Xèo và Beo cho Lún Ghẻ tung tăng làm Yeller một thời gian hơi bị lâu !

Cám ơn UC Berkeley đã làm nhà tài trợ chính cho đoàn. Và những người bạn dễ thương đã chip in tài chánh mỗi người một chút cho đoàn !

Thời gian hai tuần rất bộp chộp. Nên Lún Ghẻ xin lỗi là đã không gặp được tất cả mọi người. YC xin hẹn lần sau vậy !

Love from Yelling Clinic ! XOXOXOXOXO

3 comments:

4zzzz said...

xé tem

phuong said...

lun ghe lun ghe lun ghe, dung la lun ghe.Mot loai cua hoang de, hahahaa
Mr Lg

thanh thao said...

Cho mình xin địa chỉ của 2 Hoạ Sĩ: Nguyễn Văn Đường và Nguyễn Quốc trị được chứ Ad.
Lý do: mình có bạn thân ơ mỹ về vn cần gặp 2 Hoạ sĩ này. Pls