8/22/11

Chôm nguyên con bên nhà Cap

Lời Lún Ghẻ

còm dưới ID ẩn danh là một chuyện tiên ích. Người viết còm xài ẩn danh vì nhiều lý do. Làm biếng ( hay không tiện sign in ) hay ngại, hay không vì bất lý do gì, Lún không care. Đến nhà coi , đã là có công. Mà còn còm lại cho chủ nhà. Là mình cám ơn lắm. Lời còm đồng ý, chia sẽ, hay không đồng ý chi chi cũng được hết. Nhưng lợi dụng chức năng ẩn danh mà hèn hạ thả bomb cà chớn thì Lún không kêu là ẩn danh nữa , mà là tặc danh á.

Những tặc danh xin hãy đọc cái bài dưới đây của nhà Capri nè. Cho chừa cái thói hèn hạ đi nha.
Coi nguyên con với lời còm của những người khác bên nhà Cap. Ở đây nè.
Rất cảm ơn Cap về cái bài này nha !

Monday, August 22, 2011

Read at your own risk

Chú Google dịch dzật như vầy "đọc như nguy cơ của riêng của bạn"

Mấy ngày nay, nghe nhiều bloggers càm ràm về vụ những "ẩn danh" dùng comments để nói nặng nhẹ người viết cũng như để lại những lời lẽ không mấy hảo ý và những chuyện đó đã làm cho các bloggers phiền lòng không ít. Tui hông biết sao chớ tui thấy mấy người "ẩn danh" đó hèn bỏ xừ. Có ngon để tên để tuổi, để link lại cho biết mình là ai đi. Còn vô blog người khác, đọc cho đã rồi chê bai, bỉ bôi người khác, chẳng khác chi nói xấu nói lén sau lưng, hõng có gan vỗ ngực xưng tên gì hết. Nếu biểu người khác "dóc tổ", "nổ" thì làm blog đi, "nổ" to hơn đi. Chớ còn nói sau lưng, comments lung tung núp sau cái gọi là "ẩn danh" chỉ cho thấy là một kẻ tiểu nhân, dám nói mà hổng dám làm. Còn hông có gan "nói thẳng" mà ngứa mỏ thì kiếm chỗ xả đi, xả chi ở comments rồi phải núp dưới cái "ẩn danh" vậy?
Thiệt tình là hông có ai cầm dao kề cổ hay dí súng vô thái dương bắt mình đọc blog của ai hết, nên thích thì đọc, hông thích thì thôi, chớ đọc làm chi rồi sanh tâm ghen tị, để lại comments đầy tính đố kỵ, coi hông đặng chút nào hết đó các quý "ẩn danh" à.

PS: Viết thêm chút là chiện này hông có xảy ra với tui tự tui hông có gì để các quý "ẩn danh" phải ganh tị để mà phải núp rồi comments cho "rách việc". Chiện xảy ra với các bloggers khác, tui thấy "ngứa miệng" nên tui "gãi" vậy thôi hà.
PSS: Nhắn mấy bạn bị "làm phiền" đừng nên vì mấy chuyện này mà đóng blog hay set private làm chi. Phải nghĩ rằng mình viết hay hơn họ nên mấy "ẩn danh" đó mới ghen tị mà vẫn vô đọc nha. Vì vậy mình nên viết nhiều hơn nữa cho họ "nổ đom đóm" luôn há.


6 comments:

bumble bee said...

em thich chu "tac danh" :-)

ChịBaĐậu said...

Lún:
Ủng hộ bạn lún với chị Cap cái vụ này. Mấy bạn nặc danh cứ danh chánh ngôn thuận mà tranh luận. Chứ cứ núp sau hai chữ nặc danh để ném đá thì thiệt là không công bằng lắm.

Phung Tran said...

Haizzzz...chuyện dài nhiều tập, y như chánh với tà ah chị.

Lún Ghẻ said...

Mấy tay tặc danh nhà Lún Ghẻ hay to mồm kêu gào tự do nhân quyển cho...người Việt Nam.

Mà thiệt ra, mí người này không biết dùng quyền tự do của mình mà danh chính ngôn thuận khi phát biểu ý kiến và không tôn trọng quyền tư do phát biểu của người khác. Thì làm sao mà đấu tranh cho quyền tự do của ai nữa.Vô duyên !

Đả đảo tặc danh !

rita said...

Tình hình đúng là phải "đả đảo" thật đấy.

Thu said...

Co quyen tranh luan, nhung khong duoc tho bi hen ha , nem da dau tay!
(dao nay google co nhieu lon xon nen doi khi khong vao account duoc nhe)