8/3/11

Nhiều

đồ quá. Mấy hôm nay mình dọn dẹp đồ trong nhà. Bao nhiêu thứ nhắm mắt vứt đi. Bao nhiêu thứ
nuốt nước miếng lấy ra xăm xui rồi quyết định cất lại. Sân si thì khổ nha. Nhưng. Biết sao được. Lúc mà vứt hết tuồn tuột đi được thì sung sướng biết chừng nào. Bác Gác dạy rồi. Đời căn bản là khổ. Mà một trong cái làm mình khổ là tội ôm đồm quá nhiều thứ.

Lục đống giấy tờ. Được mấy cái bài này. Ngồi cười lăn cười ngữa.

Bài tập làm văn của một thằng nhóc hồi xưa mình đi dạy kèm. Hahaha.

Mà mới đầu cầm lên. Tưởng là tập làm văn của Lún Ghẻ chứ.

Ba má nó làm chủ một cái sạp chạp phô bề thế ngoài chợ Cầu Muối. Giàu thấy sợ. Không hiểu sao lúc đó nó phải bịa ra là má nó làm ở cơ quan.

Em xin cha mẹ cho em ngồi NGOÀI cánh cửa. Hahaha. Mà ba má nó cho mới ghê chứ.

Khoái cái cảnh nhô lên nhô xuống rồi em thật thà khai là em không "giám" ra xa vì chổ đó có người ....chết. Hahaha, con nít ngày xưa , viết hay thế là cùng.

Thích cái câu kết luận. Rất ưa là Jack Sparrow cướp biển vùng Caribbean . Mà được trên trung bình 6 điểm là đạt yêu cầu của ba má nó rồi nha.

Hồi trước Lún Ghẻ đi kèm con nít chạy sô mệt nghỉ luôn nha. Kèm riêng một lúc bốn đứa, đạp xe bốn chổ luôn nha. Anh văn toán văn đủ hết á. Cũng đồng ra đồng vô. Không phụ được Má nhưng cũng bớt xin tiền Má lúc đó rồi. Kèm kiếm tiền thôi. Nên bài văn trên mới tại họa như vậy á. Hahahah. Hỏng. Hỏng. Hên chỉ hỏng bốn đứa. Phải mà lên lớp bốn năm chục đứa thì giờ đi tù luôn rồi quá.


Cái bài này. Cha mẹ tuị nó không biết con số 1 này nha. Hahahha, giờ nhìn vô, không biết viết cái đám ôn gì hết mà được tới 1 điểm. Cái này scan ra cho em Phụng coi. Tự em thét méc không biết tại sao môn Hoá của Lún Ghẻ năm 12 chỉ có 1.4 thôi. Hahaha. Mà ghét ai cho một điểm còn tàn nhẩn phết cái số không đàng trước. Nạc mỡ quá. Một thì một. Không thì không. Làm vậy giống như tát người ta một cái trước khi cầm roi đánh nha. Rất ưa là abuse. Hahaha


Quần áo, bàn ghế hay tv thì quăng đi được, chứ mấy cái này lấy ra coi rồi xếp vô cất lại thiệt kỹ chứ không thể vứt đi đâu được nha.

11 comments:

mh said...

mèng, văn mà được 6 điểm thì quá xá ngon lành rồi nha, hồi đó mình được 5-6 điểm là mình mừng húm. Còn Hóa thì mình cũng thuộc loại đại đại ngu luôn, học hoài sao nó không thông!!! huhuhu ...

M. said...

Khoái ghê nha.

CapriR said...

Hì hì, khoái chữ đẹp.

Hông biết sao sau này đi học môn văn được điểm cao chớ hồi đó C đi học, văn mà được 5, 6 điểm là nhứt lớp rồi.

Nhớ thằng kia, mỗi lần kiểm tra môn văn viết, nó viết một khúc mang lên cho cô giáo đọc, hỏi được mấy điểm, chưa đủ là nó xuống viết tiếp, chừng nào được 3 điểm là nó ngưng viết.

Lún Ghẻ said...

Cap hahaha, chữ vậy mà Cap kiu là đep hả. Khoái vụ viết nhiêu được mấy điểm cô. Hahaha mới nghe lần đâu á.Mà sao nó ngưng ở 3 là sao.

lvu said...

chịu giữ lâu thế, tiêu hủy đi thôi.

Gác Xép said...

Đọc cái link tập làm văn bên kia mà cười muốn bể bụng.
Mợ trả lời giùm vì sao trúng tuyển được ngành Văn? Hihihi..

Phung Tran said...

Chị kiếm được số mole, vậy mà cho 1 điểm, cô ác thiệt. K có số mole làm sao kiếm được mấy số kia trời. Bà cô cho chị 1.4 là....hơi keo kiệt ha chị ha.

vqhn said...

Dạy kèm kiểu nào mà trò điểm cao hơn thầy thế này?

Công Tôn Sách said...

Sang nước ngoài mà chị vẫn mang theo cả cái bài 1 điểm quả là hay :) . còn bài 0 , 1 nào nữa post lên luôn :)

CapriR said...

Lún, hồi đó văn mà 3 điểm là không phải thi lại nên nó chỉ cần nhiêu đó thôi.

NgocLan said...

Kho tàng của Lún những thứ rất lạ, khó mà tìm thấy nơi khác.