8/18/11

Nạc mỡ

Không Seattle bữa nay, kẻo bà con ngán ngược . Nói chuyện nạc mỡ cho kiêu sa đài cát chút nha.

1. Bữa nói chuyện với bạn ở Việt Nam về vụ leo núi. Bạn kêu ở bên đó cũng có vụ leo núi ...giả y như bên Mỹ. Nhưng hơi bị mắc. Hình như 100.000vnd một lần (?). Mình tửng. Sao không leo núi Bà Đen cho khỏi tốn tiền. Leo chi núi giả cho tốn. Leo núi Bà thì xa, lại cao, nguy hiểm. Leo núi giả chắc có...máy lạnh, dây an toàn và lại...máy lạnh, dây an toàn, khỏi sợ té. hahaha. Tốn chút tiền mà không chết. Muốn leo núi mà sợ chết, sợ mệt và sợ xa. Giống như muốn đi bơi mà sợ đen.Hay muốn lên núi thỉnh Phật mà sợ mệt, sợ tốn thời gian nên đi dây cap cho nhanh.

2. Bữa lên Seattle ( lại Seattle), băng ngang qua một cái biển ghi. Sky diving indoor ( Nhảy dù trong nhà).Chời chời chời. Nhảy dù thì phải mạo hiểm ngoài trời. Không thì ở nhà chơi banh đũa cho khỏe. Chơi chi trong nhà cho nhục cái chữ sky diving hùng tráng của người ta .

3. Ra chợ Việt Nam, thấy chợ bày bán bịch bún KHÔ hiệu Bún TƯƠI Thủ Đức. Hahaha, đứng ngoài chợ nhìn dòng chữ mà cười khùng một mình. You gotta kidding me. Á. Bún khô là khô, tươi là tươi. Lại còn bảo đảm. Sẽ y như bún tươi khi ...nấu xong. Hahahah.

4. Có mấy nhà hàng trên đây. Ghi. Phở and Thái ( food). Là sao. Bán phở hay đồ ăn Thái. Cái nào. Một tiệm chơi hai quốc tịch. Không ăn nha. Phở là phở. Thim cái Thái vô thì hơi bị nghi nha. Chắc cỡ bánh xèo hotdog hiệu Lún Ghẻ trở xuống thôi nha.

5. Phở Việt -Mỹ. hahaha, cũng không ăn nha. Không biết có ngon không nhưng nghe cái tên giống từ điển quá.

6. Nhu Cuts. Nghe cái tên hết hồn. Thêm hai cái dấu ư sắc ứ nữa vô. Thì. Cũng không muốn vô cắt tóc nha.

7. Cái này mới vui nè. My Dung Hair. Hahahah. Cái trên bỏ dấu vô mới thấy gớm. Cái này có dấu mà không xài nên cũng gớm không kém cái trên. Anh không Anh. Việt không Việt. Chỉ làm mình cười sằng sặc vì nạc và mỡ.

8. Nạc mỡ làm cho đời tươi tửng tửng lên vậy á. Ngang phè phè vậy chứ. Mà.Vui nha !

9. Nạc mỡ làm cuộc đời bớt xôi thịt. Bớt cực đoan. Bớt vàng thêm đỏ. Bớt đỏ thêm vàng. Bớt bên này bớt bên kia. Hầm bà lằng như cái lẩu. Nhìn đục đục hơi gớm nhưng nếu có chút faith ( niềm tin), húp cái nước chót, không ngon thì thôi luôn nha !

10. Cái tật mười cái không bỏ. Không biết viết chi. Nhưng cho đủ mười vậy á.

8 comments:

Đàm Hà Phú said...

Haha, sáng ra được bữa điểm tâm quá đã. Cảm ơn bạn Lún

ChịBaĐậu said...

Haha. Cái vụ bún khô tươi làm mình nhớ mấy chị đi sửa sắc đẹp cứ đòi bác sỹ sửa sao cho tự nhiên. Đã sửa thì sao tự nhiên được. Hehe

Phung Tran said...

Vụ My DUng Hair, em đoán k ra chổ bỏ dấu "thấy ghớm" ah chị. hihihi...

mh said...

chị Lún à, cái số 10 không biết ghi gì thì bỏ em mikki hến vô đi, em này cũng 3 rọi dữ thần nè. :D

Lún Ghẻ said...

to Phụng : Mỹ Dung vs my dung (dung, dich ra tiếng anh không nghe kinh à, mà còn my dung nữa)

to Đậu: haha, cái vụ bác sĩ sửa cho em tự nhiên . BS nói, thì em cứ tự nhiên trả $ trước rồi cái vụ sửa cho tự nhiên thũng thẳng tính nha.

to mh: miki hến. há, là sao cưng ?

Lún Ghẻ said...

wow, to anonymous: what is wrong with you. chill out, chill out. enjoy your nice and sunny weekend. this is a free country. Free!Do you know that . Free. You should try to learn what is freedom mean before trying to kick people out of here. And this is NOT your country either, baby .

Lún Ghẻ said...

Dear pà con: bữa nay mình bỏ cái vụ còm à nó mi nợt nha. Ai muốn gì thì tên tuổi cho dể xưng dể thưa, dể chưỉ nha.

Thu said...

dzui dzui nha.
9 cung du roi, 10 lam chi?