3/7/12

Một phát cho ngày 8 tháng 3

1. Đừng tặng em chi hết. Chỉ cần trông con cho em đi nhà tắm bình yên trong nữa tiếng. Con ở ngoài không léo nhéo khóc đòi em. Là xong ngày 8 tháng 3. Nói hộ các bà mẹ có con nhỏ hay đu đeo ngoài cửa nhà tắm. Kêu vô hẳn vào trong thì lắc đầu sợ viêm màng mũi nhất định không vô. Đứng ngoài bịt mũi khóc kêu mẹ ra. Vậy mà không táo bón mới lạ. Nên ngày 8 tháng 3. Nhờ anh trông con cho em xả bình yên anh yêu nhá. Không cần hoa hoè chi cho nó nhiễu !

2. Mấy hôm nay vụ Rush Limbaugh vs Sandra Fluke ầm ầm trên mạng.Đại loại là anh chàng mập Limbaugh phát ngôn trên cái đài phát thanh của chàng là cô nàng Sandra là điếm, là dâm phụ chỉ vì cô nàng đòi chính phủ phải cộng thêm tiền ngừa thai vào trong bảo hiểm y tế. Thế là rầm rầm, chàng già bị chửi tơi bời và nhiều nhà tài trợ đã rút tên ra khỏi radio program của chàng. Còn nàng Sandra thì lại vừa bị chưỉ, vừa được nổi tiếng như cồn. President còn gọi điện hỏi thăm. Just make sure that she is OK. Blah blah. Vụ này làm mình nhớ tới vụ này nè. Một bài học cho đàn ông đủ kích cở nè.

Do not f ! us up. Sooner or later, we will f ! you guys all back. And it will promisingly big time ! Whenever you would like to insult us for any reason, please do the research about us for at least... a year and think twice multiple ten before even open your mouth !

3. Nhớ hồi xưa mình có nghe một người trề môi nói về ngày 8 tháng 3. Ngày này là ngày của Việt Cộng. F ! you again. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ là ngày của Việt Cộng. Ai mà còn nói thế, bắn dàn ná anh hùng Núp cho lủng cái mỏ "ngu dốt " luôn nha. Đàn bà con gái nói chung ít phân biệt Việt Cộng hay Quốc Gia. Vì lấy chồng Việt Cộng hay Quốc Gia thì cũng phải đầm đầm đìa đìa như cái tranh này nè.


Just show some appreciations when you have a chance , will you !

Chúc mừng ngày 8 tháng 3.

P.s: Tranh của hoạ sĩ nổi tiếng James Christensen. Bức này ông vẽ tặng vợ. "Responsible Woman " miêu tả những nhọc nhằn ( burdens) của bà xã trong công việc gia đình.

No comments: