3/6/10

Ăn trúng

mấy cái này. Nè.

Đang đêm. Cúp điện. Tối mò mò. Vô nhà tắm. Nặn kem đánh răng trước khi đi ngủ. Một cục kem. Thiệt bự. Cho vô miệng. Chà qua chà lại. Quái. Cái chi vậy nè. Xẹt hộp quẹt. Thì ra ăn nhằm kem chống hăm tả của con.

Buổi sáng. Mắt nhắm mắt mở. Làm ly cafe rửa ghèn. Cafe. Quậy một muỗng đường. Rồi đá. Uống cá rột. Quái. Suỵt toẹt ra sàn nhà. Nhìn lên. À, thay vì bỏ đường, quấy luôn một muỗng bột mêm vào cafe.Thôi, kiếm rượu uống cho khỏe.

Buổi trưa. Ăn cơm. Sốt cà chua cá thu chiên. Đang ăn ngon lành. Phát hiện một con dán chúa to đùng chễm chệ trong chảo. Từ lúc nào. Mà mình ăn gần no rồi. Làm sao.Chắc đi soi điện xem còn có con dán lính nào trong bụng mà mình ăn mà không biết không cà.

Tưởng tượng thêm. Chiều đi ăn phở. Đang húp tô nước lèo cho xong tô tái nạm. Thì phát hiện ra cong tăm bẻ gẫy cong nằm im lìm trong đó.( bên blog nhà Đậu đó). Rồi sao ta. Ói không ra mà nuốt không vô. Gớm quá.Chắc không bao giờ dám ra tiệm ăn nữa quá.

Chưa kể hồi nhỏ Má khoe là mình ti toe mới biết trườn bốc c thằn lằn bỏ miệng măm măm. Giờ thì quên mùi vị sao rồi. Nhưng chắc cũng không ngon lành chi vì má kêu mình nhăn mắt nhíu mày kiếp lắm.

Ăn trúng vậy á. nên chắc giờ mới tưng tửng vậy nè.

6 comments:

Phung Tran said...

Ăn trúng vậy nên mới có họa sĩ Lún chứ hông phải tưng tửng đâu chị. hahahah...đọc blog của chị giống như chổ xả stress vậy đó. Ghiền đó nha chị.

CapriR said...

Đánh nhầm kem với lại pha cafe nhầm còn tha thứ được chứ ăn gián sốt cà thì phải coi lại mắt mũi thôi Lún ơi.
Nói mới nhớ, hồi xưa lúc ở VN, chạy bàn cho quán phở, ông kia kêu lại chỉ tô phở có con ruồi, chẳng nói gì, bưng vô, lấy đũa gẩy con ruồi ra, chan thêm xí nước, bưng ra cho ổng xơi, như chưa từng có con ruồi kamikaze ở trỏng. Nghĩ lại chỉ biết cười khà khà.

Đàm Hà Phú said...

Haha cái này mắc cười quá.

ChịBaĐậu said...

Ghớm nhen, ăn trúng gì cũng được, chứ cái ngữ 'desitin' mà cho vào mồm, thì ối giời, 3 ngày còn ngán đấy nhé. Thiệt tình Lún luôn á.

CapriR said...

Công nhận Lún ăn trúng nên nín cả tuần, chẳng có entry nào hết :-)

Marcus said...

hahaha tưng tửng có nguyên nhân ăn uống hả :))