6/3/11

Mới có bé tí mà đòi Tự Cường với Tự Chủ


Bữa bác Bụng này lên nhà chơi. Bác ngồi làm mẫu cho Bánh Xèo nặn tượng của bác nè.


Mẹ Bánh Xèo nhìn cái bụng không giống bụng bác í. Mẹ nhắc Xèo nắn thêm đất sét vào. Bánh Xèo nhất quyết không nghe. Chỉ làm nhiêu đó thôi. Đang làm dỡ dang, cô nàng phải ra ăn.Nàng lườm lườm nhìn mẹ nói. Mẹ không được đụng vô cái bụng nha.


Ưà, thì thôi. Của con. Nó thích làm sao thì kệ chứ. Post cái con này lên Fb. Vài bà con cũng kiu là Bánh Xèo làm không giống. Mẹ đi mét lại Bánh Xèo.


Cô nàng laị gườm gườm. Kỳ này thì mỏi mắt luôn. Rồi nói vầy nè.

If " they" want to make the bigger tummy, they just go ahead and make "bác Hạo Nhiên" themselves. This is my, my ( nhấn mạnh và gằn từng chữ nha) art work. I can do whatever I want.

( run rẩy mà tạm dịch thế này. Họ í ,muốn làm cái bụng "bụng" hơn nữa, thì cứ việc tự làm "hình nhân" của bác Hạo Nhiên đi. Đây là tác phẩm của con, của con nha. Con muốn làm sao cũng được).

Đúng là tinh thần tự chủ tự cường của hoạ sỉ bé tí con con chưa!Nè. Vậy nhờ vậy mà bác Bụng được lên sân khấu hoàng tráng vậy với người đẹp, không thì cứ ngồi đó mà ăn bánh xèo hot dog ( do bác í chế biến trên cái hình đầu) hay ăn bánh xèo độc quyền hiệu Lún Ghẻ do ký giả Ngọc Lan "vừa đổ vừa nhổ" cho héo tàn cái đời bác luôn nha !

P.s bài này tit giựt thế mà page view không lên thì bà con không có yêu nước nhiều như tui tưởng nha !

4 comments:

Gác Xép said...

Vì nhân sinh mà nghệ thuật vị nghệ thuật. Good mind, Bánh Xèo! (Your fan)

ChịBaĐậu said...

Lolz mẹ bánh Xèo chơi cái tựa 'hot' quá nhen...Đậu ủng hộ tinh thần tự cường tự chủ của Bánh Xèo nhen.

Đàm Hà Phú said...

đó là phẩm chất nghệ thựt chơn chính đó Lún à

linh lung Tạ said...

làm sao để chữa hết hôi miệng tận gốcHôi miệng là căn bệnh khá phổ biếng hiện nay và gặp ở mọi lứa tuổi, tuy bệnh không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lí người bị bệnh
làm sao để chữa hôi miệng vĩnh viễnBệnh hôi miệng là bệnh không khó chữa, nhưng nếu không có cách chữa hợp lí thì bệnh thường dai dẳn không dứt.
hôi miệng làm cách nào chữa khỏiHôi miệng là hiện tượng mùi hôi bay ra khi nói, khi thở mà nguyên nhân chủ yếu gây ra hôi miệng chính là từ miệng.
làm thế nào để chữa hôi miệng tận gốcThông thường các bệnh về răng, lưỡi, nướu gây ra các bệnh về tai mũi họng, đường hô hấp sẽ gây ra hôi miệng.
chữa hôi miệng bằng dầu dừaSự phát triển của các vi khuẩn làm phân hủy các protein khiến ra mùi, mà yếu tố gây ra mùi hôi
bài thuốc dân gian chữa hôi miệngsử dụng nhiều thức ăn nặng mùi, uống nhiều đồ uống có chất kích thích, độ cồn như bia, rượu.
cách chữa hôi miệng bằng y học cổ truyềnDo các bệnh về răng miệng như viêm nướu răng, sâu răng, vô răng, các lỗ hổng sâu răng hay các bệnh như viêm amidan,
hôi miệng là bệnh gìThường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, không để các thức ăn thừa bám trên răng miệng
chữa hôi miệng hiệu quảNên súc miệng bằng nước muối vào những buổi sáng khi thức dậy
cách chữa hôi miệng tại nhàĐiều trị dứt điểm các bệnh lý về đường họng, mũi, đường tiêu hóa
chữa bệnh hôi miệng hiệu quả tận gốcTỳ Bách Thảo đều nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng