8/11/09

BeoBeo sanh năm cọp. Từ Dũ. Mẹ kêu là Beo nha. Beo là ông cậu của con cọp. Dữ hơn, thông minh và nhanh nhẹn hơn cọp nha.1 tuổi, Beo biết phân biệt ai là Benjamin Franklin và George Washington nha . Vụ này quan trọng. Bà nội dạy mừ. Bà đưa tờ 100 và tờ 1 đô thì Beo biết lấy tờ 100 ( hình benjamni đó) nha.

Không thích ăn. Mẹ dụ ăn chip cũng không ăn nha , chỉ tu 1 ngày 6 bình sữa thôi.

Ba cạo đầu cho nè.

2 tuổi. Beo biết xếp quần áo nha. Mẹ bắt vậy nha. Chỉ đơi mẹ quay lưng đi là tống hết quần áo vô tủ, chỉ làm bộ xếp cái cuối cùng phía trên cho đẹp thôi nha.

3 tuổi.Đi nhà trẻ, về biết nói f và kaa kaa. Đem bông vạn thọ vàng vàng về tăng me nhân ngày Mother Day. Mẹ hết hồn. Nhìn cái hũ có một cây bông chèo queo giống như bông cúng quá chừng luôn nha.

4 tuổi. Có em Xèo. Biết hút bụi trong nhà. Mẹ mắc em, không ai dỗ ăn nữa nên chàng bắt đầu tụ kiếm đồ ăn ... chắc vì đói. Thích vẽ với mẹ nha.

5 tuổi. Biết giăt đồ cho mẹ nha. Huấn luyện em Xèo xếp quần áo.Tự nhiên biết bơi sau vài chuc lần uống nước hồ.

6 tuổi . Đi hoc, nhưng làm biếng kinh khủng. Me nói. Không học thì ngu nha. Me ơi, con chỉ muốn đươc ngu thôi. Đừng bắt con di hoc. Tự bẻ răng một mình. Sau này chàng tự bẻ luôn răng nanh của chàng. Không thèm tới nha sỉ nha.

7 tuổi.Làm trùm trong lớp. Vẽ đep. Không ưa con gái. Măc dù có gái theo, nhưng mỗi lần gái nhìn thì " what are you looking at huh? "

phụ mẹ sơn studio cho Boat Project

8 tuổi. Làm bully và băng ..đãng đi phá trong trường. Đứa nào to con hơn chàng cũng không có ngán nha. Hiệu trưởng kêu lên ba lần. Me hứa nếu Beo còn bully bạn nữa thì mẹ đi hoc với Beo 1 tuần nha. Beo không tin . Mẹ làm thiệt nha. Nhờ vậy mà Beo quê quá, nên tởn. Mà mẹ cũng đươc căp kè với con đi hoc luôn 1 tuần. Từ sáng tới chiều luôn. Mẹ đay nghiến ba. Giờ thì hết sợ con ông là Việt Nam, vô trường bị Mỹ ăn hiếp rồi hén. Ba thì sướng lắm. Ừa!

Beo phụ mẹ treo cái này lên nè.

Vẽ theo nhạc với mẹ và em Xèo

9 tuổi. Ăn đòn nha. Lái xe đap đi chơi, bỏ me và em đứng đợi và đi kiếm hết 1 tiếng tắt thở luôn nha. Xém chút nữa thì nai oanh oanh rồi. Beo chay về trước, ung dung ngồi chơi game. Thấy me về. Há, I win ( về trước me đó). A há, nằm xuống. Chét chét cho mấy roi nhá.Rồi mẹ bắt viết cái này nè. Lồng kiếng treo trang trọng lên nha. Cho nhớ.Băng đãng nè ( Xèo, Sam, Beo và Bi)

10 tuổi. Đi hoc có tiến bộ hơn. Hết cái trò bully. Nhưng chàng giải thích. Chỉ làm vậy vì con thương me, muốn mẹ happy thôi nha. Thủ quân đôi bóng đá Solar Raptor. Chơi bóng rổ và bơi lội. Vẫn chưa mê gái( Mô Phật), nhưng gái vẫn theo.Trong trường bắt hoc lớp về tình dục, chàng Beo dạo này săm sui cái da mặt rồi, sợ bi nổi mụn . Nên chàng ăn rau và cà chua táo tơn luôn. Không thích vẽ với mẹ nữa, nhưng sáng lập ra hội vẽ cartoon trong lớp. Bi cô giáo tich thu mấy lần vì toàn lo vẽ cartoon với đám bạn, chứ không có chiu học.À, mà vẽ rồi có nhận xét, trao đổi ý kiến ý cò đàng hoàng nha.


Đội bóng Solar Raptor ở Davis


Hồi xưa chàng vẽ màu vậy đó.
Bây giờ thì chen chen xì xèo súng đạn với đám bạn trong lớp.

không thích vẽ màu nữa nha, chơi toàn viết chì cho lẹ.Xin mãi mới cho mượn mấy cái này để post lên nèThích bắn súng với Daddy nha, nhìn thấy ớn hông.

Tính theo giờ Việt Nam là ngày mai, mười ba tháng tám, bảy giờ ba mươi phút tối là Beo tròn 11 tuổi nha.
Chúc mừng sinh nhựt Beo của Mẹ.

6 comments:

Marcus said...

Đẹp trai quá, vẽ đẹp quá, iu quá!
Cái vụ bản kiểm điểm mà mẹ Lún cũng làm thành tác phẩm nghệ thuật được. Bó tay.

Sinh Nhật Beo nếu hun Beo 10 cái thì hun thêm một cái giùm tui cho thành 11 nha.

Hươngxưa said...

Lun, Beo nhin hay ghe. Co H chuc mung SN Beo nha, co chau minh cung ho LEO do. Hoi Beo thich gi Lun? Biet dau co h thanh Ma 3 sau nay do mac co :)

H thich tranh cua Beo lam, co gi do gan voi H.

Lun giong Ba ngoai roi nha, bat dau chat chiu de danh do choi cua con roi ha.

Chuc mung Lun va Ng.

OcHen said...

Happy birthday Beo. Beo ca`ng lo+'n ca`ng dde.p trai ddo' nha.

NgocLan said...

Happy Birthday Beo :)
Mấy đứa con trai lạ nhỉ, làm gì cũng chỉ là để mẹ vui, mẹ happy thôi, chứ không phải là vì nó happy :)
Bi đứng kế Beo nhìn có chút chéo à, hơn nửa năm rồi, lẹ ghê!

phuongle said...

Cherry chúc mừng sinh nhật anh Beo nha. Mẹ cho cherry xem hình anh Beo vẽ , Cherry hỏi anh vẽ hình gì
vậy mẹ ? con thích nhất là hình chụp anh ở hồ bơi . Cherry thích bơi nhưng bơi dở lắm.

Lún Ghẻ said...

Cám ơn cô bác pà con đã chúc mừng sinh nhưt beo. Me nói Beo là ban của me khen Beo đẹp trai. Chàng lắc đầu. Người ta khen Beo là để " make you happy" thôi. Hi,hi hi.