8/1/09

Bảo tàng ve chai hay Lún Ghẻ làm văn( II)

Bớ Marcus. Cuối tuần đi Berlin chơi , bỏ Lún ở nhà cho bà con nhào vô sữa lỗi trính tả kìa lia lịa. Mai mốt về thì nhớ ghé nhà Capri và Imagine mà cám ơn người ta nha.


Lún cám ơn bà con đã thương tình mà xữa lỗi trính tả dùm. Thương thương ghê. Mà còn nhiều lắm nha. Tăng bà con mấy bài viết từ hồi xa xưa thăm thẳm. Đọc đi, rồi cho mịt mù tối mắt mà sợ Lún Ghẻ luôn nha.
Tả anh bộ đội nè.

Lượm ve chai nè.img510 by you.Không viết sai chính tả, nhứt quyết không phải zăn của Lún Ghẻ.img515 by you.
img513 by you.


img500 by you.

Hơn 20 năm rồi, viết văn cũng không khác ngày xưa mấy . Nhỉ.

Sợ Lún Ghẻ chưa bà con.

Coi thêm ở đây nữa nè.


5 comments:

phuongle said...

thấy Châu còn mấy bài tập làm văn hồi xa xưa mà phục sát đất , cũng lục tục đi tìm hàng "tồn kho " của mình nhưng không còn gì cả . Biết tại sao không ? bán ve chai lấy tiền đong gạo ăn hết rồi ...Nhớ lại hồi đó , cứ hè về là 6 chị em nhà P gom tập < mà phải xé hết phần giấy trắng còn lại để đóng thành tập cho năm học sau> , vở dành bán ve chai mua gạo ăn đó.Tính ra hàng của Châu là hàng độc đó nha.
đọc văn của bạn Lún cũng độc như bạn Lún vậy. Khoái mấy bài văn của Châu , P cho mấy đứa cháu xem tụi nó không ngờ hồi xưa mấy dì và mẹ tụi nó xài giấy tập học sinh ẹ như vậy . Kể , thì tụi nó không tin , bây giờ có cái entry này làm bằng chứng tụi nó hết hồn luôn.
cám ơn Châu nha.

Hươngxưa said...

mấy cái bài văn này đúng là thương ghê người. Cũng như hội họa, ta học 1 hồi chỉ mơ có lại được cái ngây ngô hồi bé, gọi là hay đó.

Lún Ghẻ said...

to Phuong. Thanks nha. Chau con nhieu bai khac. Toan, Ly , Hoa....va van cua nhung dua khac trong lop nua. Khong biet tai sao ma hoi xua cu giu lai het. Gio coi lai, doc mac cuoi qua troi. De tu tu , post may bai 1, 2 diem len coi . A, Cheery may tuoi vay Phuong?

to Huong. Ua, moi lan doc lai. chi muon minh biet viet toi chung do thoi .

phuongle said...

Cherry 6 tuổi 2 tháng , chắc là nhỏ hơn bánh xèo nhà Châu.

Marcus said...

Trời ơi có tin được vào mắt mình không đây, liệu Lún có photoshop không đây khi mà nhìn thấy lời phê "Bài khá"?!?

Vụ cảm ơn thôi làm ngay tại đây nha: Cảm ơn Capri, cảm ơn Imagine đã trông coi giùm em bé khi vắng nhà hé hé hé.