8/25/09

Tưng tửng một mình ên
Trong đám này có một em khỉ tên #68. Nghĩa là còn 32 em nữa là đủ 100 nha. Đám này làm chân dài ,tay dài ,nên làm hơn lâu hơn với mấy em kia.
Toàn ..phân nữa cảnh nè. Còn mé mé bên này thêm chục con khỉ mập nữa mới hết 68 nha.
Bánh Xèo với Beo chán khỉ đỏ và vàng rồi.Caltopia là 2 ngày khai giảng của UC Berkeley nha. Nổi tiếng với nhiều tài trợ cho đồ miễn phí. Nhớ hồi nào, vô tới nơi, tụi nó phát cho một cái túi giấy bự tổ bà nái để thu lượm đồ.Chồng xách vơ xách rồi hai đứa nhỏ phụ vô, toàn mấy đồ vớ vẫn không có bao giờ xài tới mà hí hửng ghê lắm.Năm nay hết gồi. Hic. Không có nhiều nữa. Nhất là không có naked free. (trên áo thun vẫn còn chữ Naked đó). Nên không thèm viết tiếp nha.

Hình này đem đấu xảo với cái hình cô ngoan Bác Hồ bên nhà bạn Lan nè. Thắng là cái chắc nha. Hình ban Lan chụp 1996, hình này 1976 trên Sài Gòn Giải Phóng nha. Hình ban Lan phải toe toét cười mới được lên trang bìa nha. Hình này mới bi té, khóc sưng cả mắt nên mới được chụp hình để ....cho đừng khóc nữa. Mới lung linh, tu nhien, tu tin thế này nha.Khà khà khà.
Ai mà đêm qua mơ găp bác Hồ thì găp chứ đừng có hòng mà mơ có cái hình này nha.
Có lẽ vậy mà tâm huyết với SGGP cho tới hôm nay.

Coi Casablanca. Cái phim này lúc nào cũng đươc xếp nhứt nhì trong bảng danh sánh 100 film hay nhứt của Mỹ. Coi hai lần. Rồi kiếm research đọc thêm đặng cho thông mà vẫn ngẫn ngơ tò tí te tư làm sao mà nó cứ đứng top hoài vậy. Ngu quá chừng đi.Ai rành coi fin, chỉ dùm cái.