12/17/09

Tửng nữa nè

1. Tối qua nằm mơ thấy David Grey và Terminator Arnold Schwarzenegger. Một ông thì grey, xám xịt xịt. Ông kia là terminator. Chả trách California cứ keep sinking in its' s beep...t hole.
Lần trước, với Grey, pà con hùa nhau recall, recall. Mừa lần này, Califronia hết mịa máu rồi, nên thoi thóp, không có sức mà recall nữa. Hehehe. Cả nước Mỹ đang xuống dốc như roller coaster ride không biết làm sao mà thắng. Bên nhà Cap, măc dù Cap kể chuyện ăn uống, như có vẻ pà con buồn. Lún kêu gọi. Buồn chi mà buồn sớm vậy. Để dành cho tụi nó ( với mình nữa) sụp hẳn xuống đáy. Mừa đáy nào thì chưa thấy ta ơi. Rồi buồn một lần luôn. Chứ buồn rồi vui. Giảm thọ nha.

2. Hôm qua bên nhà bạn Lan có cái entry rất controversial nha pà con. Nan giải lắm. Rằng là nếu vơ mình cần 911, mình không có bảo hiểm. Thì mần sao mà dám kêu 911. Mai mốt bill nó về thì mần sao mà trả. Nhục cho thằng chồng nào mà nghĩ vậy. Rồi để con vơ bị liệt 1/2 người. Mình về hỏi chồng. Rằng trong trường hợp đó chồng làm sao. Chồng yêu nhìn thẳng vô mắt mình. F.c the bill.
Pà con cũng về mà in- tẹt -viêu chồng thử con. Chủ yếu là dằn mặt chồng. Hai là cho mình yên tâm chút. Chứ không liệt nữa người, nói không được, mần sao mà chửi đây.

3. Bên nhà Mrcus cứ có ăn uống, bận đồ đẹp là bà con xà vô tới tấp. Nên mình cũng sẽ bắt chước. Ăn thim vô chút cho đắt hàng nha. Hôm nay ăn thit ba rọi xào xả ớt với bắp cải luộc nè. Cơm gạo ba cô gái. Yum nha.

4. Bên nhà Hương Xưa có một bài hay rùng hết cả mình pà con ơi. Bản về việt nam, bản ngủ không được, rồi bản ra bản kiếm cafe 5000vnd uống. Rồi bản viết. Hay phát ớn luôn.Mà nàng Hương nhà mình lúc đóng, lúc mở cửa. Ghét. Tính chôm cái bài đó về bên đây cho pà con rùng mình chơi. Mà bạn Hương đó cửa lại nữa rồi. Chóng măt với bạn ghê.

5. Bên nhà Phú có list 10 cuốn sách cưng của Phú. Đèo bồng cũng mấy cuốn bên đây nha. Sách nhà này không những để coi. Mà đễ dòm nữa. Lấy trong bộ sưu tập làm tư liệu cho hoc trò khi làm bài tập của Lún. Make yourself a book! Những cuốn sách này từ những họa sĩ nữ khắp nơi trên thế giới:lấy sách, ý tưởng một cuốn sách như một cảm hứng sáng tác. Mại dô !
9 comments:

Hươngxưa said...

hihi Lún, tự có mí anh địch xưa ảnh lởn vởn sao đó, để mấy bữa êm êm mở cửa lại nhen.Lún, cafe toi 10 ngàn Lún hạ giá nha.

Bữa rày H làm osin, hôm qua nấu canh bí đỏ và làm thịt rim ngon wá trời luôn.

Down gì down còn chồng còn con và cơm ăn ngon là còn ngon há Lún.

ChịBaĐậu said...
This comment has been removed by the author.
ChịBaĐậu said...

Dep qua

Đàm Hà Phú said...

Mấy cuốn sách đẹp quá.
Cái này phải tựa là: blos review mới đúng.
Mà thiệt là nhà bạn Hương khó vô quá, vô đc cũng khó còm quá.

Hươngxưa said...

thiệt hả Phú? vô mà còm không được hả Phú? H đâu có set cái gì đâu? so sorry nha Phú

Sparkling said...

wow, mê mí cuốn sách quá chị, 2,3,4,6 favs, 0 ngờ cái lon làm sách thì creative quá. chị ngành arts mà sao graphic hay ghê nha. ghiền blot chị hổm rày mà nay mê sách quá mới lên tiếng đó.

Lún Ghẻ said...

to Sparkling. Tks đã ghé blog Lún nha. Ừa, cuốn sách đó làm từ lon beer các loại bị xe hơi cán nát bét ra mà tác giả đã có công đi lượm ngoài đường đó. Đẹp hén.

CapriR said...

Lún, Cap sẽ đi Cali và ở Sacto ngày 28, 29. Lún có rảnh đi uống café hông? Nếu Lún rảnh hai ngày đó thì drop Cap email ở nt_d@yahoo.com cho Cap biết where and when nghen.

phuongle said...

mấy cuốn sách đẹp và "độc thị đáo" quá , thanks Lún vì cho P thưởng lãm những kiệt tác nghệ thuật nhe.