7/12/11

Em làm

mấy con này dễ thương quá mà không khoe không được nha .


Con cọp của em làm cái đuôi dài quá nên lúc bake, gãy cụt ngũn luôn rồi

Voi của em có cái vòi bự hơn cái chân luôn.

Cái project kế tiếp của em là Lady Gaga's fashion nha.Thích cái này ghê, trong video clip "Telephone" của Lady Gaga hát chung với Beyonce.

Sẳn chụp clay của em, chụp luôn mấy cái "2G Bag" của Lún Ghẻ . Không biết tự bao giờ, Lún không có vứt mấy cái bao gạo Ba Cô Gái nha. Có nhiêu giữ rồi "xái" lại sài nha. Mấy cái bao đó dầy, rất chắc. Lún làm khăn trên bàn ăn, hay lunch bag, mấy cái giỏ bự. Hôm nọ ngồi làm mấy cái bóp đụng tiền lẻ nè. Chụp hình lên thấy.... sang chọng, stylish... quá nên post lên nha.


Mấy cái dây kéo cũng save lại từ quần cũ của tụi nhỏ. Làm cái bên trái xong. Hứng chí làm thêm một cái nữa, tính làm bự ra gấp rưởi cái bên trái để cho cái cell cùi vô luôn Không biết đo đạt cái kiểu gì, làm xong xếp lại...y chang. Ai ưng Lún bán trả góp tháng $25 nha.

Mà thích cái này là lúc xong, mới phát hiện ra cái chữ Ladies còn y nguyên, chứ mình không có plan sẳn. Nhìn Lún Ghẻ lâu lâu cũng nữ tính khiếp lên được nhỉ nhỉ. Nữ tính của Lún Ghẻ lâu lâu tự đến và đi rất tự nhiên, không có lên kế hoạch hay báo trước chi hết. Bữa nay tự làm, tự chụp, tự post, tự khen rồi tự sướng luôn nha.

Laị tưng tửng lên nữa rồi. ( à, bạn Lan dám kêu bạn Lún khùng. Chơi với mấy đám đú như đám của bản mà không khùng thì mới là lạ nha ).

Bonus thêm cái này cho entry hôm nay nha. Cái vụ này thì có lên kế hoạch nè. Tin này hoan hỉ hoan hỉ. Cuối cùng phụ nữ Việt Nam hiện đại cũng có anh hùng thật sự, mang dòng máu Hai Ba Bốn Bà Chưng. ( Võ Thị Sáu Võ thị Bảy thua rất là xa nha ).Đàn ông Việt Nam lúc nào muốn khinh dễ, dạy đời, chữi,tát vô mặt, hay đá hay hành hạ vợ.
Lấy.
Cái này mà làm gương nhá.

5 comments:

ChịBaĐậu said...

Không khen thì không được nhen, nên phải khen, mà phải khen nhiều lần mới đáng cái tài, cái tỉ mỉ, cái khéo tay của em nhen.

Bà Lún bả nói bả yểu điệu thục nữ kìa. Chợt đến chợt đi hả.. Ừa, cái đó là tự nhiên thôi. Có sẵn trong máu, khi nào tưng tửng thì nó lòi ra thôi.. lol..

Cái vụ anh hùng chồng mới dí dí tờ báo điện tử vô mặt hồi chiều.. chỉ coi được cái hình với cái tội danh. Không có ý kiến nhen.. Từ từ ngâm cứu rồi tám tiếp nhen.

Sparkling said...

đúng là phải khen. khen nhiều nhiều ... love all of them. hỏi BX có cho đặt custom made ko vậy?

Gác Xép said...

Người ta chạy theo thời trang ví xách giỏ dép LV. Mợ Lún có thời trang kiểu Lady Gaga, Ladies Gạo, rất là Lún Ghẻ, rất là LG. (not Life is good như mùi sâm Korea nha.) Hehehe..

HuynhThuyChauArt said...

to Sparkling: BX nói làm custom made, cứ send picture là có hàng nha.

to Đậu: coi hình với tội danh là đủ rồi, cần coi cái chi nữa mới hoan hỉ.

to chú Gác; thích nha. LG fashion . Nghe sang chọng hơn LV nha .

Sparkling said...

wow, khoái. gửi BX hình nè chị http://biencuon.blogspot.com