10/10/09

Sinh nhựt thật là muộn nè

Bánh Xèo làm cái này tăng mẹ nhận ngày sinh nhựt thiệt là muộn màng nè. Bình thường, Lún không ưa sinh nhựt nhá. Nhắc chi cho già. Cứ nhớ ngày snh nhựt lúc 20 tuổi cho trẻ và phẻ. Nhưng con tặng cái này, không khoe thì phí của.


Cô Xèo làm từ những vật liệu này nè.Quà sinh nhựt của Xèo cũng muộn màng. Sinh nhựt Xèo từ tháng trước. Mà nàng phải đơi con cún này tới bữa nay mới có được. Tên nàng là Kilo. Quà của ba và Má Hai nhá.

Kilo, hai tháng tuổi.


Anh em họ của Kilo nè, chàng này tên Kaijiu, bốn tháng tuổi, baby của Má Hai . Mai mốt Kilo lớn, thì sẽ chơi với anh này nè.


Ma mốt Kilo lớn cũng sẽ lông lá giống y chang cô nàng Loki này nè. Nàng này là con cưng của má Hai, thường lên nhà Lún ăn hotdog nên mới béo phì như vậy. Nàng thường đứng ngồi ngay nhà bếp chực ăn. Nên
giờ nàng nổi tiếng với cái tên vua chúa: Chubby Mc Fatty! Mai mốt Kilo lớn, thì sẽ dành ăn với cô này nè.

Giống chó này cùng giống với Kilo, giống mini Aussie Shepherd và mini Poodle , gọi tắt là Assiedoodle , không hôi mùi chó, không rụng lông và rất thông minh . Nuôi chó ở Mỹ này cũng nhiễu ghê lắm nha. Mai mốt kể cho nghe.
Nhưng con nó chờ cả mấy tháng rồi. Thấy nó sướng. Thì mình cũng ok sướng theo.

Happy very late birthday, Xèo.

And welcome home, Kilo!

5 comments:

NgocLan said...

Chuc mung Sinh Nhat Lun!
Chuc mung Sinh Nhat Banh Xeo!

Banh Xeo suong hon Ti va Bi roi, boi 2 dua cung nan ni me Lan cho nuoi pet nhung me Lan la chua ghet nuoi moi con vat trong nha (tru con nguoi!) cho nen kien quyet noi KHONG :(

I am Hương said...

happy BD to Banh Xeo. Chung nao co Huong dan tui con di an va co qua cho tui con xong moi dam nhan lam Ma Ba.

Happy BD Lun nghe. Qua lai chua? Thu 4 H ve Vn. Me binh, ba binh. :(

marcus said...

Ui con heo và con cún iu quá! CÒn Bánh Xèo thì quá ư dễ thương rồi. Chúc Lún và Bánh Xèo một Sinh Nhật muộn vui như những tấm hình thân yêu trên nhé!

Chị Ba Đậu said...

Happy belate birthday to Bánh Xèo. Ngô cũng mê một con cho lắm, nhưng ba Ngô không cho. :) Bánh Xèo thật là may mắn.

CapriR said...

Happy bd mẹ và con nhà Lún.
Xèo creative quá, thưà huởng từ bà ngoại và mẹ há.