10/3/09

Vui

Bữa nay vui lên đươc chút nha.

Má khỏe lại nhiều rồi nè. Má chiu ăn nhiều lên chút xíu rồi nha. Bắt má phải viết cam kết là sẽ uống hết sữa của bạn bè, hoc trò, họ hàng đem cho. Má đang suy nghỉ là xem có nên ký cam kết không đây. Hi.Hơn 10 hộp sữa bự. Kệ. Uống hết hay không tính sau. Má cười là vui rồi.

Em cưng Imagine chụp cái hình thịt heo ngon quá. Làm thèm nha. Mai sẽ làm món thịt heo ngâm nước mắm ăn nè. Chặc. Cả tuần sau mới ăn được.

Bữa nay bắt đầu đi choc phá nhà của mấy bloggers đây.

Thương và cám ơn hết thảy các bạn nhắn nhe ghé qua đây với Lún trong những ngày vừa qua.

Lún Ghẻ.

9 comments:

phuongle said...

hôm nay là Trung thu , nghe tin Má Châu khỏe là mừng rồi. Tối nay phải dẫn Cherry đi nhà văn hóa thiếu nhi thành phố cho bé biết lễ hội là thế nào ??? Chưa lên nhà Châu được vì bận quá .Châu đừng giận nha ...
Chúc cả nhà Trung thu vui vẻ ...!

Marcus said...

Thương Lún và má Lún nha.

Huhuhu, cũng tự nhiên thèm thịt luộc quá mà hôm nay ngày lễ cửa hàng đóng cửa hết huhuhu

Imagine said...

đúng là tin vui thiệt đó chị! ôm chị cái dằn cọc. :D bữa nào gặp nhau ôm thiệt.

chỗ bán thịt muối cám nằm ở đường CMT8, quận 3 í chị. để mai em nhắn lại địa chỉ nha, tên quán đó là Hội An quán. chị và gia đình qua đó ăn thử đi, đặng còn kể cho anh Marcus nữa. khổ thân anh í, mấy bữa nay chị em mình cứ nhắc tới thịt luộc tới tấp làm anh í thèm. :*

Anonymous said...

Chị làm thịt muối mà cả tuần mới ăn được thì qua cơn thèm rồi, em bày chị cách làm thịt muối kiểu Đà nẵng, mần xong là ăn liền được nè:
Chị mua thịt theo ý, (lựa phần thịt bắp ít mỡ mà có gân ăn cũng ngon), rửa sạch để ráo, sau đó đổ đường vô ngâm khoảng 8 tiếng, để ở ngoài chừng 4 tiếng sau đó có thể cho vào tủ lạnh để thịt tươi ngon, gdoan này chỉ ươp với đường, sau khi đường tan hết thì đổ nước mắm và cho chút bột nêm vào bắt lên bếp để lửa to cho sôi đều lên rồi vặn nhỏ lửa, cho sôi liêu riêu. Canh đến khi thịt chín thì tắt bếp để nguội xếp vào hộp cho vô tủ lanh ăn dần,làm cách này miếng thịt chín có màu đỏ đẹp, phần mỡ không ngán.Phải ướp nhiều đường mới ngon nhưng mà ăn món này ít thôi chứ dễ lên kí lắm.

NgocLan said...

Nguoi vui nhat khi nhan duoc tin nay chac la chang Nguyen nha minh va 2 dua nhoc ha :)
Gui loi tham ca nha.
Lun take care.
(Ban Lan thi "almost die" roi!)

Hươngxưa said...

Lun, chuc Lun duoc vui vay hoai. Lan oi sao ma almost die vay???

NgocLan said...

@Hương xưa: tại nhớ bạn Hương, hic

Hươngxưa said...

Lan lam cam dong qua chac chet theo do :) Lam viec nhieu qua phai ko?

Lún Ghẻ said...

to Anonymous. Tks nha. Sẽ làm món thịt đó nha.