11/14/09

Black Friday

Có người hỏi Lún mua sắm đươc gì không sau ngày Thanks Giving. Hehehe. Trả lời là không . Ghét nhứt là xếp hàng. Sáng sớm ba bốn giờ sáng, bận áo lạnh ra co ro xếp hàng. Nghĩ tới chuyện xếp hàng mua gao,bánh mì , mua thit, mua nước mắm, làm giấy tờ gi gi đó hồi trước ở Việt Nam là bao nhiêu lông lá trên người nhảy dưng thẳng đứng không còn thiếu cọng nào.

Trái lại, mấy người bên nhà chồng lai mê cái trò shopping này. Cứ ba bốn giờ sáng là chôn rộn không để ai ngủ. Mà kệ, tui nó mua đồ mới, thì năng nỉ mình xài dùm nó đồ cũ năm ngoái để lại. Cũng sướng rồi .

Có lần, Nguyên hỏi.Em có muốn mua gì không.Đang mơ màng, Lún nói. Anh mua dùm cái đồ chuốt viết chì. Với quạ sỉ, dồ chuốc viết chì quan trọng chứ bộ.

Chàng thất vong , ràm ràm trong miệng gi gi đó, rồi hỏi. Màu gì.Cái nào tốt tốt, màu xanh.

Nữa đêm đi xếp hàng hai tiếng. Chỉ để mua cái đồ chuốc viết chì . hehehhe.

Nhưng 7 giờ sáng, ngoài việc khuân về hai cái TV mới, một cái vi tính mới.Mua hai tặng một, mua nhiều TV không biết làm gì, nhưng rẻ, mua về cho chật nhà chơi vậy đó.Nguyên cũng móc trong túi ra cái chuốc viết chì màu xanh chuối , không phải xanh dương, 50% onsale đàng hoàng nhá. 50cent.
Lún còn ráng càm ràm. Không phải màu xanh này. Hahahh.

Nói vậy chứ từ nhỏ tới lớn chưa từng biết cái Black Friday nó đen cở nào. Cái Target mới xây sát nách nhà, đi bộ qua bển có đúng 3 phút. Kỳ này, chắc chịu khó la lết trời lạnh qua cho biết với người ta. Quá.Nhiều khi kiếm được cây viết chì on sale.Thì cũng sướng rồi nha.

4 comments:

Imagine said...

em mới bị cú Black Friday nè chị. cầm tiền đi mua hoa thì bị móc túi, quay về. tối, cầm tiền nhà mua vé đi coi múa dùm cho mọi người, bạn bè trả tiền vé rồi bạn trả tiền chuyện công việc, mất toi luôn. :(( đó, có buổi chiều tới tối thôi mà mất 2 bận. đen thủi đen thui đó chị. :((

Lún Ghẻ said...

to Imagine. không biết tai sao kêu là Black friday . Từ này dùng để "ám chỉ " cái ngày sau ngày lể Ta ơn. Hàng giảm giá nhiều, ba con kéo nhau đi shopping, xếp hàng từ rất sớm. Mong mua được đồ rẻ.
Còn cái vụ em kể. Đúng là very black luôn há. Sorry nha.

NgocLan said...

hehehe, Lan từng đi Black Friday từ lúc 12 giờ đêm nha. Đi mua đồ không nhiều, chủ yếu là cho biết :)
Kỳ này không chừng lại đi nữa đó, có cả "1 hội" rủ nhau đi, heheheh

4zzzz said...

Cai nay cu roi viet cai khac di lam bien qua