1/3/10

2G Bag

Mất cái bag bụi đời. Tức chết. Nhưng bữa nay nuốt cục tức trong bụng. Vì mới có hai cái giỏ mới. May giỏ xách là nghề của tui nha. Từ nhỏ đã ưa làm giỏ xách. Tiền thì không có. Nhưng cứ ưng may giỏ xách. Rồi bóp viết. Đủ kiểu. Đi đâu cũng giỏ xách..Trong giỏ đựng hằm bà lằng. Tập ký họa, tập viết lăng nhăng, viết đủ 100 loại, dầu ...cù là, thẻ bài cạo gió. Kéo, băng keo artist ( nhưng được sử dụng như ducktape).Rất chi là nhăng nhít.

Con em nó la. Đi đâu cũng như bà đùm, bà ngáo ộp.Còn tui nè. Tiền bỏ túi quần. Mình không. Khỏe chưa.Thằng em cũng hay cằn nhằn. Bà bỏ hết ở nhà. Đi đâu giống như hàng xén. Tự túi thì nặng. Đi với nó thì nó phải giả dạng trượng phu, gồng gánh xách cho mình.

Giỏ xách tui may từ bao gạo, bao tải, quần jean cũ. Chứ hiếm mua vải mới may. Nè.

Từ cái quần khaki Old Navy cũ.


Cái này may từ hai cái quần con nít. Một cái khaki, một cái jean. Mặt trước.

Mặt sau
Bonus cho cái swiming bag của Bánh Xèo nè. Bao bì đủ loại. Phía trong độn bao gạo Ba cô gái. Thơm phức.

Trong suốt nghề may giỏ xách,có ba người luôn thích và mê giỏ của tui làm. Người đầu tiên là tui rồi, khỏi bàn. Người thứ hai là Má. Má lúc nào cũng mê túi xách con gái làm. Vì má cũng chuyên nghề may túi xách cho má. Còn người thứ ba là bạn Phượng xinh đẹp của tui. Bạn chính là người chỉ tui làm giỏ xách từ quần jean cũ. Lâu lắm rồi. Mỗi lần làm một cái giỏ xách từ quần jean, thì lại nhớ tới Phượng.
À, hiệu 2G là Go- Green nha .

9 comments:

Phung Tran said...

Em thích cái số 2 nha chị Lún. Hàng độc, không sợ đụng hàng nha. Mở cửa hàng bán túi không đụng hàng đi chị.

Đàm Hà Phú said...

Đúng là hàng độc, rất art.

Imagine said...

chị chị, em cũng mê túi xách chị làm, mê quá đi. làm cho em 1 cái với chị. :"> [xin xỏ trắng trợn]

marcus said...

thêm một người mê nữa nè. Khoái cái tinh thần 2G nha.

Hươngxưa said...

2G, vụ này kiếm tiền được đó Lún

Design độc đáo mà lại có hơi sức của Lún nữa mang thích lắm á

Anonymous said...

Lún ơi, khéo quá. Thích cái thứ 3 từ trên xuống. Thích cái túi tròn tròn.

Đậu

Dã Quỳ said...

ăn trộm được thêm 1 món mới ...hahahaha ....

Lún Ghẻ said...

to Hương. Hương làm manager cái vụ bán giỏ cho Lún đi Hương? How about" give us your old jean, we 2G you a new bag? Sound good?

To Imagine: mai mốt chứng nào về vn, thế nào cũng cho cưng một cái nghen.

To Dã Quỳ. Cám ơn ghé nhà Lún chơi nha.

To pà con. Nếu bà con thi1ck kiểu túi 2G, để bữa nào Lún chỉ làm cho. Dễ ẹt. Cắt cái quần ra, may vài đường thẳng là xong. Nếu ko phụ tùng, dây kéo, móc khóa thì 5 phút 1 cái nha.

phuongle said...

hi Châu,
lâu lắm rồi mới vào blog của Châu và Face book (lúc được lúc không) vì sự cố cái mạng internet nhà P đang sử dụng , bữa nay đăng kí nhà cung cấp mới nên mới online được và việc đầu tiên là vào ngay Blog Lún ghẻ.
P mê mấy cái túi của Châu lắm , bây giờ già rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn lôi mấy cái túi mang style của Châu ra xài , nhìn bụi và độc lắm , thứ nhất là nhét được đủ thứ trong đó , thứ hai là nhét vào cốp xe máy thoải mái và thứ 3 là lũ nhóc tưởi teen nhìn hâm mộ lắm....