1/16/10

Thúy Nga Paris

Nghe đồn bên nhà Bolsavik là Thúy Nga chỉ còn thoi thóp làm được thim cuốn 99 vá 100 là nghĩ thở vì bị lỗ săc máu.Tại vì nạn băng lậu.

Nghe cũng buồn buồn.

Ngày xưa, Lún hay coi Thúy Nga. Sau này, phần MC dài lòng thòng quá, nên mất hứng coi. Mà chương trình cũng tua qua tua lai có chừng đó bài. Nên chỉ coi ké lúc đi cắt tóc, hay vô nhà hàng việt nam thôi.

Vậy chứ cũng hơi chùn xuống vì một chương trình có tiếng là hoàng tráng bậc một hai ba của hải ngoại sắp out of business.

Có người trách là vì Thúy Nga dạo này mời ca sĩ trong nước diễn không nên mất cái mùi riêng của Thúy Nga. Nên pà con hải ngoại không ủng hộ họ Thúy nữa. Tôi không biết cái mùi riêng của họ Thúy là cái chi chi. Thì theo tôi thấy, họ Thúy cũng nhảy, múa, hát nhạc vàng trước 75, nhạc tình sau 75 rồi nhạc cópi của tòn thế giới, chứ có khác chi nhạc ở việt nam đâu nà.

Có cái phần hoàng tránh là phần hòa âm,sân khấu lộng lẫy đèn đóm, rồi ca sĩ người mẫu bận áo dài phá cách cắt sát tới nách, đạo diễn ăn gian chĩa camera từ dưới chiếu lên cho ca sĩ dài người ra ...ha ha ha... là ăn đứt mấy cái chương trình hoàng tráng trong nước thôi. Chứ có gì đâu.

Không kêu ca sĩ trẻ đẹp trong nước hát thì nghe hoài mấy cái ca sĩ của hoài miện hát quài quài thì chỉ có ba chồng Lún Ghẻ và con già như Lún Ghẻ nghe thôi nghe. Lớp trẻ tụi nó khoái cà giựt, cà thọt xì xồ tiếng anh mà Linda Trang Đài và Tommy Ngô cũng mệt rồi. Không kiu tụi trẻ ở bên Diệt nam qua thì ai hát tiếng Diệt cho mà nghe. Chảnh!

Nói vậy chứ có người xì thế này. Há. Vụ này là chước của anh già Tô Ngọc Lai, chủ của họ Thúy. Ông than giưt ngược vậy đó. Để cho bà con Diệt mình thấy hic hic tội nghiệp quá. Mà đi mua vé, mua băng chính gốc dùm ổng. Kiểu ba không cho con lấy ảnh, thì con ôm gối tự tử cho ba coi. Không phải đây là lần đầu ổng hù vậy. Mấy lần zậy rồi. Hahaha.Rồi ổng cứ liền tù tì ra tiếp Thúy Nga 101, 102. Ha. Cho coi.Làm ăn mà.

Phải có mánh chứ. Không thì làm sao mà cứ liền tù tì ra được gần 100 chương trình như thế rồi.

Đằng nào thì Thúy Nga Paris cũng là một thành công quá chừng xá trên thế giới. Không hay thì ai mà băng lậu làm chi.

Nói vậy chứ pà con nên coi băng chính. Đẹp, đẹp hơn rất nhiều mấy cái copy nha. Một chương trình lòng thòng hai tiếng, coi muốn lòi con mắt mấy bài hát cũ, mà còn coi bản copy thì phí con mắt và cái lổ nhỉ mìnhquá.

Tự dưng hôm nay quởn đi quảng cáo free cho Thúy Nga vầy nè!

7 comments:

Đàm Hà Phú said...

Ha ha. Nhất trí cao, nhất trí cao

ChịBaĐậu said...

thấy người ta thích "coi" băng Thúy Nga hơn là thích "nghe" -

Antonntminh said...

bản chính hay bản copy thì chất lượng nó chả khác nhau gì đâu chị ơi, đã bảo copy thì nó copy chính xác từng bit của cái DVD mà.
nó sao ra từ DVD chính của Thúy Nga thì chất lượng cái đĩa copy đó nó cũng thế àh .
Đâu phải như mấy phim Hollywood nó quay trộm trong rạp mà chất lượng nó khác đâu chị.

Anonymous said...

Đồng ý với chị Ba Đậu.
Bản thân e từ nhỏ đã không thích coi ca nhạc hải ngoại, mặc kệ nó là Paris By Night hay Thuý Nga hay gì gì cả. Sau này lớn thì cũng có 1 thời gian theo dõi, và sau đó thì e thấy rõ ràng là nền âm nhạc VN ở hải ngoại dậm chân tại chỗ từ cả trăm năm rồi, cho nên nếu Thuý Nga nó đóng cửa thì cũng không lấy gì làm lạ. Công nghệ hoà âm phối khí của chương trình này thì hay, hoành tráng, nhưng đó chỉ là công nghệ của nước người, còn cái cốt lõi là nội dung chương trình với các sản phẩm âm nhạc thì quá cổ rồi, nghe riết phát chán. Không mời ca sĩ trong nước mà lo giữ chất Thúy Nga chắc nó đóng cửa còn sớm hơn.

Lún Ghẻ said...

to Antonntminh: ái dà, zậy chắc từ trước tới giờ coi tòn ...băng copy mà không biết. Hahahaha.

Hươngxưa said...

hehe, mình cũng thích băng gốc chớ, chắc cái bìa nó đẹp hơn, nhưng mà hổng thích tới nỗi đi mua nó. Xưa giờ gốc cọp gì cũng toàn người ta dí cho mình coi ko à. Hồi chưa qua Mỹ H ko bỏ sót cuốn nào hết (???) tự thấy quần áo đẹp ẹo ẹo là vui à, với mấy bài tình cổ cũng hợp với tủi già của H á. Vậy mà qua đây hổng còn tâm trí mà coi nữa nhen. Nhứt là gặp mấy ẻm ở PLT rùi thấy đời sao bìn thường wé. Có đìu ai đưa thì mình coi...:) ví lại chú Lai ơi ai mà bắt người ta bỏ ra 25$ khi chỗ khác bán 5$ được. Ở Vn chắc 2$ wá. Mí người sưu tầm là 1 lẽ. Dễ hiểu quá mà chú Lai. Số người coi TN chắc trên 1 triệu. Sao chú Lai ko làm 1 triệu cuốn bán 3$ cuốn thôi bảo đảm chết hết mấy đứa làm giả mà chú lời cũng ko dưới 1 triệu...kekekek

Anonymous said...

Mấy chỗ bán băng nó cũng ăn hết 5 đồng/cuốn rồi. Bán 3 đồng có nghĩa đưa băng kèm thêm 2 đồng/cuốn hả chị Lún?