7/22/09

Sửa chính tả

Nhân bàn về vốntiếng anh của Lún, Phượng dễ thương của Lún xác nhận là trình độ anh văn của Lún ...cũng không đến nổi nào. Làm Lún xúc động gớm luôn.A, có người làm chứng giùm để mai một hù Nguyên.

Nhưng Nguyên có lý do của Nguyên.

Để mà what a heck vô cái vốn tiếng Anh của Lún nhá.

Nè.

Lúc còn ở 360 yahoo, Lún có post một bài với cái tựa Happy VeteranT day. Nguyên coi rồi lén sửa chính tả cho Châu. Veteran không có T ở sau đít. Thúi quắc luôn.

Từ trước tới giờ, Nguyên là thư ký sửa lổi chinh tả tiếng Anh cho Châu . Essay, research paper, personal statement, resume, selected slide submitted to MFA, apply for grant and MORE grant…v và vvv. Cái gì có dính dáng tới tiếng anh là có chồng nhúng tay vô.

Bà con nào biết chuyện thì ghen tuông , nước miếng cứ trào ra, không nuốt vô lai đươc.

Con Lún mà hoc lên tới MFA là nhờ thằng chồng nó làm bài dùm không đó.

Há.

Đừng có mà hòng.Vì bởi Nguyên chỉ có sửa chính tả thôi nhá. Không có làm dùm. Không có đoc sách dùm, không có thức khuya dùm. Vì làm không đúng ý Lún thì cũng phiền lắm. Đánh nhau nhá, phan ghế vô măt nhau nhá. Đùng đùng xách con về Việt Nam nhá. Đâp nát nhẫn cưới nhá.(Mà không phải một lần nhá), khóc nhá, mà khóc rất to nhá….Nên cái nhẫn vàng trắng Lún đang đeo bi giờ là của mẹ Nguyên trước khi chết bắt Lún đeo. Bởi Bà biết là Lún không bao giờ lấy búa đập nhẫn của bà.

Tạ họa như vậy.Nên chàng Nguyên chỉ sửa chính tả. Cấm không đươc đụng vô ý tứ. Hhihihi.

Làm đươc vậy cũng khó . Bởi chàng hay càm ràm mỗi lần coi bài của Lún .Stupid, tui Mỹ ở đây không có viết như vậy mà nó không cho mình sửa. Lún ngồi kế bên càm ràm lai.Ừ, stupid mới phải lấy anh đó.Thế là …shut up cả lũ. Còn nếu không sửa, để cái bài nguyên thủy , trần truồng như vậy mà đem chấm điểm thì C là cái chắc. Thấy vợ hoc trắng dã con mắt ngày đêm mà bi C thì cũng xót. Thế là lai trần người ra mà sửa chính tả.

Lê lết sửa sửa chữa chữa như vậy cũng đươc hơn 11 năm rồi. Mà chưa có cọng tóc bac nào thì cũng là giỏi .

Nịnh chồng chút chơi.

P.S: Lún đang tuyển một người yêu dấu giống như Nguyên để sửa lổi chính tả tiếng Việt đây. Chứ để ban Lan sửa hoài, tội nghiệp bạn Lan quá.

Bởi Marcus đề nghị Lún làm sách tuyển tập của Lún Ghẻ, rồi in ra ...vài cuốn.

Bán cho Marcus, để kiếm tiền mua vé máy bay cho Marcus qua đây babysit cho Lún Ghẻ vài tiếng để Lún Ghẻ đi coi Bruno.

5 comments:

NgocLan said...

Lan nghĩ là marcus của Châu sẵn sàng luôn rồi đó, đâu cần phải nói vòng vo, hahahaha

phuongle said...

Lún không phải nghĩ ngợi gì cả, người Việt mình nói tiếng Việt ào ào mà khi cầm bút viết cũng sai chính tả mà , huống gì là mình viết tiếng Anh. Có chồng chăm chỉ sửa bài , chính tả thì tuyệt quá rồi, còn ông xã của P chỉ giỏi tiếng Nhật thôi không giúp gì cho mình hết, ganh tỵ với Lún lắm lắm.

Hươngxưa said...

Ua tuong Lun co tinh viet sai chinh ta cho no dieu. Viet dung thi thuong qua

Marcus said...

Dạ, tui tên Marcus, yêu màu tím, ghét sự thủy chung, muốn được đăng ký chân người yêu dấu sửa chính tả tiếng Việt.

OcHen said...

Cho^`ng Lu'n va^.y la` kie^n nha^~n la('m ddo', cha('c the^? na`o cu~ng co' ngu+o+`i pha^n bi` vi` OcHen cha? bao gio+` phu. cho^`ng trong vie^.c ho.c ha`nh gi` he^'t!